ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์คทุกชนิดหลากหลาย Brand ราคาคุยกันได้ ทั้งนี้นอกเหนือจากที่เราจัดจำหน่ายสินค้า Mikrotik แล้ว ท่านยังสามารถสั่งซื้อสินค้า Brand ด้านล่างได้จากที่นี่ ที่เดียวอีกด้วย สินค้าชนิดอื่นๆ ท่านสามารถสอบถามได้จากฝ่ายขาย
 

Ubiquiti Network โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network Switch , Wireless , IP Camera , อุปกรณ์ระบบงาน FTTX , IP Phone , Door Access 

ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า
KINAN KVM โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network KVM Switch อาทิ LCD KVM Drawer , HDMI KVM Switch อุปกรณ์สลับสัญญาณต่างๆที่ใช้สำหรับห้อง DATA Center

ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า
ATEN KVM Switch โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network KVM Switch อาทิ LCD KVM Drawer , HDMI KVM Switch อุปกรณ์สลับสัญญาณต่างๆที่ใช้สำหรับห้อง DATA Center

ท่านสามารถกดเข้าชมสินค้าได้จาก Logo สินค้า
image
Cisco Networks เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับอุปกรณ์อุปกรณ์ Network ในระดับ Enterprise Grade โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network Switch , Router  และอื่นๆ
image
Ruijie Reyee โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network Switch , Wireless เราคือตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Ruijie Reyee ทุกรุ่น ราคาคุยกันได้
image
Moxa อุปกรณ์ Networks ในระดับ Industrial Grade โดดเด่นในเรื่องของอุปกรณ์ Network Switch , Wireless  และอื่นๆเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Moxa ทุกรุ่น ราคาคุยกันได้
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้