เราคือผู้เชี่ยวชาญ Mikrotik Networks ,ผู้นำเข้า , ขายปลีก ,ขายส่ง  โดยที่แผนกวิศวะกรรมของเรา พร้อมรองรับและให้คำปรึกษาได้ตั้งแต่งานระดับ SME ไปจนถึงระดับ Telco และนอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ Network, Wireless , KVM Switches และอุปกรณ์ต่อพ่วงระบบเครือข่ายอื่นๆครบวงจร โดยสินค้า Brand ที่เราจัดจำหน่ายจะมีดังต่อไปนี้ Aten KVM Switches, Cisco Networks, Aruba, Ubiquiti Networks, Tp-Link, Ruijie Networks, รวมทั้ง Edge-core Networks

นอกจากนี้บริษัท ฯ ยังมีบริการออกแบบและติดตั้งระบบ แนะนำอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้เหมาะสมกับลักษณะงาน และงบประมาณของลูกค้า โดยทางเรามีนโยบายหลักของทางบริษัทฯ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้อุปกรณ์ Networks ในราคาที่ประหยัดตรงตามความต้องการของลูกค้า มีความเสถียรในการใช้งาน มีบริการหลังการขาย รวมถึงให้ความรู้ความเข้าใจในระบบ Networks
 
คุณสามารถนำอุปกรณ์ Mikrotik ไปใช้ในงานดังต่อไปนี้ไม่ว่าจะเป็น VPN Site to Site - WiFi HotSpot และอีกหลายๆอย่าง และเรายังมีบริการรับซ่อมอุปกรณ์ Mikrotik ทุกรุ่นอีกด้วย 


  
 
ราคาพูดคุยกันได้
  
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้